Góp ý
Hệ vỏ bọc bằng kim loại AluKing, đột phá mới trong kiến trúc hiện đại

Hệ vỏ bọc bằng kim loại AluKing, đột phá mới trong kiến trúc hiện đại

Kiến trúc vách dựng là xu hướng tất yếu đặc biệt với các đô thị Việt Nam giúp giảm thiểu các tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu với con người. Một trong những yếu tố làm nên xu hướng này đó chính là sử dụng những vật liệu “xanh” tiết kiệm năng lượng. Hiện nay trên thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam đã xuất hiện những dòng sản phẩm vừa đạt chất lượng, tính công năng, thẩm mỹ và cả sự thân thiện với môi trường như: Hệ vỏ bọc bằng kim loại (The Facades) AluKing sản xuất.

Hướng dẫn thi công trần nhôm, trần kim loại

Hướng dẫn thi công trần nhôm, trần kim loại

Việc thi công trần nhôm không nhất thiết phải đòi hỏi sự cầu kì và tỉ mỉ tuy nhiên đó là đối với những khu công nghiệp hay trung tâm thể thao còn với các khu vui chơi giải trí thường được bố trí sắp xếp khá kĩ lưỡng. An toàn và hợp lý là hai tiêu chí chính khi thi công trần nhôm. Dưới đây là 5 bước chính khi lắp đặt trần nhôm, trần kim loại.

Trần kim loại có tốt không?

Trần kim loại có tốt không?

Với sự phát triển của công nghệ sản xuất thì ngày càng có nhiều loại vật liệu tiên tiến được ra đời đặc biệt là các loại vật liệu trong thi công xây dựng. So với vật liệu nhựa thì kim loại được đánh giá là bền bỉ hơn. Một trong số đó là trần nhôm. Trần nhôm là loại trần kim loại điển hình nhất hiện nay. Trần kim loại có tốt không?


Công ty cổ phần Aluking Quốc tế