Góp ý

Cách chọn đèn cho trần nhôm, trần kim loại, trần nhà

Trần nhôm hiện đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, trần nhôm khi kết hợp với đèn chiếu sáng thì càng làm cho không gian thêm lung linh, nâng tầm hoàn mỹ cho công trình. Sau đây, Aluking sẽ tư vấn giúp các bạn biết cách chọn đèn cho trần nhôm.

1. Đèn phù hợp với trần tấm vuông Clip-in 600×600

– Đối với Hội trường lớn

Đặc điểm của Hội trường lớn là cần nhiều ánh sáng và ánh sáng phải phân tán rộng, vì thế loại đèn phù hợp với không gian đó là đèn máng 600×600mm hoặc 600×1200mm, kết hợp với những loại đèn Dowlight âm trần Led hoặc Compact để trang trí xung quanh.

– Đối với trần trong gia đình

Gia đình thì có nhiều không gian nhỏ, nên chỉ cần dùng đèn Dowlight, Led và kết hợp đèn hắt (nếu trần giật cấp)

 

 

2. Đèn phù hợp với trần ô Caro

Các bạn có thể chọn loại đèn Led hình vuông hoặc tròn, sử dụng màu đèn xen kẽ: ánh sáng trắng, vàng, xanh…lắp cân đối vào các ô trần nhôm đẹp, có thể âm lên trên hoặc bằng mặt trần tùy ý.

 

 

 

3. Đèn phù hợp với trần thanh dài

Trần thanh dài thường bề rộng nhỏ nhưng dài nên việc lắp đèn nên chọn loại đèn vừa kích thước tấm trần, đèn máng 300x1200mm, đèn pha tròn Dowlight Led hoặc combact Phi lớn từ 150 trở lên

Ngoài việc chọn đèn cho trần nhôm sao cho ấn tượng thì bạn cũng nên chú ý tới chất lượng trần nhôm. Trần kim loại tốt thì mới bền lâu và độ phản chiếu so với ánh đèn mới sắc nét.

Để đảm bảo mua được loại trần nhôm chất lượng, các bạn hãy tìm hiểu thật kĩ những thông tin liên quan tới trần nhôm. Có thể là bạn tìm hiểu trên mạng, hoặc bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, tìm đến những nơi bán hàng uy tín, lâu năm.

 

 

Nếu bạn vẫn còn nhiều băn khoăn muốn được giải đáp thì hãy liên hệ với trần nhôm AluKing để được tư vấn.

Lượt xem: 2.349
Công ty cổ phần Aluking Quốc tế