A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hệ vỏ bọc bằng kim loại AluKing, đột phá mới trong kiến trúc hiện đại

Kiến trúc vách dựng là xu hướng tất yếu đặc biệt với các đô thị Việt Nam giúp giảm thiểu các tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu với con người. Một trong những yếu tố làm nên xu hướng này đó chính là sử dụng những vật liệu “xanh” tiết kiệm năng lượng. Hiện nay trên thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam đã xuất hiện những dòng sản phẩm vừa đạt chất lượng, tính công năng, thẩm mỹ và cả sự thân thiện với môi trường như: Hệ vỏ bọc bằng kim loại (The Facades) AluKing sản xuất.

                                                   

Trên thực tế, hiện nay phần lớn công trình của chúng ta sử dụng tường gạch nung, hậu quả gây ô nhiễm môi trường trong lúc sản xuất loại gạch này đã được chứng minh, lượng năng lượng tiêu thụ để làm mát nhà vào mùa hè là khá lớn do cách thức thi công và do Hệ số hấp thụ nhiệt (Solar Absorption) của loại vật liệu này cao. Hệ thống cửa lắp vào cũng không thể khít. Một trong những giải pháp cho lớp bọc vỏ công trình, được dùng nhiều trên thế giới là lắp đặt hệ thống lam chắn nắng AluKing(AluKing Sunlouvers System) hay giải pháp dùng Hệ vỏ bọc bằng kim loại AluKing(The Facades). Vật liệu này vừa đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng, vừa khắc phục được những nhược điểm của các sản phẩm xuất xứ Châu Âu khi ứng dụng tại môi trường khí hậu nhiệt đới như Việt Nam. Cùng với sự đa dạng về giải pháp về mặt, màu sắc mang lại nhiều lựa chọn trong việc thể hiện ý tưởng kiến trúc, đồng thời đảm bảo tính bền vững, tiết kiệm năng lượng cho công trình.

ĐẶC ĐIỂM:

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên vật liệu nhập từ trong nước, nhờ đó giá thành sản phẩm giảm.  Hệ Facades có 2 loại: Tấm nhôm đặc đục lỗ và tấm nhôm đặc không đục lỗ.

Tấm nhôm đặc đục lỗ:  Được chế tạo bằng công nghệ dập nguội từ nhôm tấm chất lượng cao, các lỗ có nhiều hình dạng khác nhau theo yêu cầu, đảm bảo độ bền cao, bề dày từ 0,3 mm đến 19mm, kích thước 1200x2400mm, 1500x3000mm hoặc theo kết cấu công trình.

Tấm nhôm đặc không đục lỗ: Có nhiều đặc tính vượt trội:

- Kích thước: 1200 x 2400mm hoặc 1500x3000mm

- Độ dày thường sử dụng: 1mm - 5mm.

- Độ bền cao, màu sắc luôn giữ được độ sáng bóng theo thời gian từ 15 - 20 năm.

- Công nghệ sơn phủ cao cấp trong nhà/ngoài trời: PE/PVDF.

 

LỢI ÍCH:  

- Đảm bảo đáp ứng đủ lượng ánh sáng lọt vào bên trong mà không bị nóng và bị hại bởi tia cực tím của ánh sáng mặt trời.

- Giữ nhiệt độ bên trong mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

- Có thể tái sử dụng. Đặc biệt trong thời gian sử dụng có thể dễ dàng thay đổi màu sắc mà không ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

- Không phải thường xuyên bảo hành bảo trì hoặc thay thế như những giải pháp khác.

- Hạn chế sử dụng điều hòa, do đó tiết kiệm chi phí về điện, chi phí làm mát

- Thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng sang trọng, làm tăng thêm giá trị kiến trúc cho công trình.

 

Với lợi ích cùng sự đa dạng mẫu mã, Hệ vỏ bọc bằng kim loại Aluking ngày càng được sử dụng phổ biến, hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của công trình. Là đơn vị đi tiên phong, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp có hiệu quả cao, giảm thiểu biến đổi khí hậu, tạo bước đột phá mới trong kiến trúc hiện đại.


Danh mục sản phẩm

Sản phẩm