Góp ý

Lam chắn nắng ASW-M - Giải pháp tối ưu cho không gian sống

        Hệ thống làm chắn nắng hay còn gọi là chớp chắn nắng đang là giải pháp chắn nắng hiệu quả cho các công trình thay thế hệ thống rèm chắn nắng thông thường.Việc sử dụng sản phẩm này cũng đang trở thành xu hướng ngày càng phổ biến trong kiến trúc thế giới, đặc biệt là trong bối cảnh mặt ngoài của các tòa nhà với thiết kế mở nhiều hơn. 

Ánh sáng tự nhiên ngày càng tiện ích hơn đối với không gian sống và làm việc hơn là ánh sáng nhân tạo. Và điều này hoàn toàn có thể đạt được khi sử dụng hệ thống lam chắn nắng AluKing. Hệ thống lam chắn nắng AluKing được thiết kế lắp đặt phía bên ngoài tòa nhà tạo ra một khoảng không gian đệm, làm dịu không khí nóng bức của mặt trời khi vào trong không gian sống và làm việc của bạn. 

 


Tính đa dạng về sản phẩm của hệ thống lam chắn nắng cho phép công trình đón nhận hoặc được che một phần tác động của ánh nắng mặt trời theo điều kiện thời tiết từng mùa trước khi ánh sáng lọt. Hệ thống chắn nắng AluKing kết hợp được các tiện ích về môi trường với các tác động tích cực của nó đối với thẩm mỹ ngôi nhà, thì đây chính là giải pháp tối ưu cho không gian sống và làm việc của bạn.

 

MANG ĐẾN CUỘC SỐNG XANH VÀ TIỆN NGHI

 

Nguyên lý hoạt động của Hệ thống lam chắn nắng AluKing là giữ nhiệt độ bên trong mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Với nhiều sự lựa chọn là dùng hệ thống điều khiển bằng động cơ hay bằng tay,  hiệu quả  AluKing đạt được là tối đa.
Mặt đứng động giúp công trình luôn duy trì được điều kiện ánh sáng, nhiệt độ tối ưu, tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành, đồng thời mang lại dáng vẻ độc đáo cho công trình cùng sự tiện lợi cao cho người sử dụng.

 

Chi tiết mặt cắt Hệ lam chuyển động AluKing ASW-M


 Dựa trên nguyên lý tạo ra một khoảng đệm có sự di chuyển của luồng không khí lạnh và gió có thể giảm một nhiệt lượng đáng kể sau khi đi qua cửa kính và vào trong môi trường sống và làm việc (đây là một sự đột phá mới trong giải pháp chống nắng).
Hệ thống lam chắn nắng AluKing có thể tạo ra một lớp cách nhiệt giảm sự mất nhiệt độ đột ngột bên trong. Lớp cách nhiệt này có thể chịu được áp lực của gió, sức kéo và mưa.     

 

 


Hệ thống lam chắn nắng chuyển động  AluKing: Có cấu tạo là những thanh mô đun cơ sở có mặt cắt ngang hình elip, thanh mảnh mang tính mỹ thuật, có tính thoát gió cao. Chuyển động bằng động cơ hoặc quay tay, khả năng vượt nhịp lớn, có thể thay đổi góc quay của hướng chắn nắng, lắp theo chiều ngang hoặc dựng đứng theo chiều dọc.
Đặc biệt với hệ thống tự động điều khiển theo thời tiết và cường độ sáng chiếu của mặt trời (Auto-Sensor) ngăn ngừa tối đa tác động có hại của các tia cực tím(tia X) có thể gây ra những bệnh về da và tạo ra hiệu ứng nhà kính.

 

LẮP ĐẶT - SỬ DỤNG


Hiện nay hệ thống lam chắn nắng chuyện động AluKing có 2 loại khác nhau: Chuyển động bằng tay và động cơ. Đối với cả 2 hệ thống đều phải khảo sát để đưa ra phương án kỹ thuật cho khoảng không gian cần thiết để đảm bảo khoảng đệm không khí đủ tạo ra sự giảm nhiệt của ánh sáng mặt trời mà không gây ảnh hưởng cho kiến trúc của tổng thể không gian của công trình.
- Lắp đặt hệ thống khung kết cấu và định vị, sau đó lắp đặt các thanh ray điều khiển, nối khớp điều khiển với hệ trục  động cơ.
 - Trong quá trình sử dụng hệ thống lam chắn nắng dễ vệ sinh.
- Nên kiểm tra bảo dưỡng động cơ (6 tháng - 1 năm) vì có bộ truyền chuyển động.

Lượt xem: 3.579
Công ty cổ phần Aluking Quốc tế