Góp ý

Những loại lam chắn nắng trên thị trường hiện nay

 

Lam chắn nắng (hay còn gọi là thanh nhôm chắn nắng) được sử dụng để làm mát tòa nhà với chức năng che nắng, giúp làm lệch hướng ánh sáng chiếu trực tiếp vào cửa sổ. Sử dụng hệ thống lam chắn nắng của Aluking đảm bảo chi phí thấp mà công dụng lại rất lớn, mang lại nhiều lợi ích cho công trình. Hiện nay trên thị trường có những loại lam chắn nắng sau:

+ Lam chắn nắng - sun louver : là hệ lam chắn nắng hình cánh máy bay gồm các thanh chớp có thành phần cơ bản là hợp kim nhôm ( Thanh Profile định hình), thanh profile này được liên kết bằng giá đỡ thẳng với hệ đỡ hoặc qua tay đỡ bằng vít tiêu chuẩn. Chiều dày trung bình +/- 1,5mm tiết diện từ 100mm đến 450 mm. Bề mặt được sơn phủ lớp phụ gia nhiệt màu sắc và kích thước đa dạng và bảo vệ bằng lớp PVDF

(Công trình; Trường Đào tạo cán bộ Vietinbank Vân Canh sử dụng Hệ lam chắn nắng AluKing)


+ Lam chắn nắng hình chữ Z : Chớp nắng hình chữ Z là một sản phẩm được thiết kế đưa vào trong các công trình. Lam chắn nắng hay còn gọi là chớp nắng không những làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà mà nó còn một tác dụng nữa là chắn nắng, mưa cho công trình. Vật liệu có thể là gỗ, Composite hay nhôm.

+ Lam nhôm lá liễu : được thiết kế nhằm nâng tính ưu việt của công trình đến mức tối đa về gió. Hệ lam chắn nắng hình lá liễu với tính năng thông gió, giữ ẩm cho ngôi nhà nhằm làm cho ngôi nhà về mùa hè mát, về mùa đông thì ấm cúng. Ngoài ra, còn chú trọng đến tính mỹ thuật, kết cấu của ngôi nhà sao cho phù hợp.
- Sản phẩm sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Chất lượng đạt tiêu chuẩn 6063-T5. Sản phẩm được bảo hộ độc quyền về kiểu dáng công nghiệp.
- Màu sơn: Được sơn tĩnh điện bề mặt sơn bóng không sước, có các màu như màu Xám, màu kem....
- Độ dày: 0.6-2.2mm tùy theo yêu cầu của công trình chúng tôi tư vấn để tiết kiệm nhất và hợp lý nhất cho khách hàng cho khách hàng.

(Sử dụng Hệ lam chắn nắng không chỉ góp phần tiết kiệm năng lượng mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình)


+ Lam nhôm Composite : Chất liệu toàn bộ hợp kim nhôm Aluminum. Tấm nhôm hỗn hợp Aluminum thường dày 4 mm được ghép bởi 2 lớp nhôm chống ăn mòn, mỗi lớp nhôm dày 0,5 mm, với lõi ở giữa bằng polyethylene - một loại nhựa chống cháy dày 3 mm.Có khả năng chống ăn mòn và có khả năng thích ứng với thời tiết; chịu được tác động bởi nhiệt độ từ -50oC đến 80oC. Alu có độ bền hóa học cao, kháng mòn, chống ôxy hóa, bền màu trong cả môi trường nước, dầu, axit và đặc biệt là không cong vênh. Về màu sắc thì hệ thống sơn và tạo hoa văn giả đá, gỗ phủ trên bề mặt nhôm có nhiều chất liệu sơn với khoảng 30 màu, vân và thường được bảo hành từ 1 - 5 năm (tùy nơi). Giá cả và chất lượng có nhiều cấp độ, tùy vào độ dày của lớp nhôm bề mặt; ví dụ tấm 3 mm thì lớp nhôm mỗi bên là 0,21 mm nhưng có loại chỉ 0,18 hay 0,15 mm, thậm chí mỏng hơn.+ Lam nhôm hình thoi : Cấu tạo là những ống nhôm rỗng hình con thoi nhẹ, thanh mảnh mang tính mỹ thuật, có tính thoát gió cao. Chất liệu sử dụng: Composite panel, Aluminium... Độ dày: 0.6-2.2 tùy theo yêu cầu của công trình chúng tôi tư vấn để tiết kiệm nhất và hợp lý nhất cho khách hàng. Đối với lam nhôm chúng tôi sử dụng công nghệ sơn phủ tĩnh điện trên khắp bề mặt của sản phẩm nhằm tránh tác động của môi trường khắc nghiệt như ở Việt Nam.

Lượt xem: 1.516
Công ty cổ phần Aluking Quốc tế