Góp ý

Trần kim loại có tốt không?

Với sự phát triển của công nghệ sản xuất thì ngày càng có nhiều loại vật liệu tiên tiến được ra đời đặc biệt là các loại vật liệu trong thi công xây dựng. So với vật liệu nhựa thì kim loại được đánh giá là bền bỉ hơn. Một trong số đó là trần nhôm. Trần nhôm là loại trần kim loại điển hình nhất hiện nay. Trần kim loại có tốt không?

1. Ưu điểm của trần kim loại

 

Trọng lượng: So với các loại vật liệu khác thì trọng của trần kim loại nhẹ hơn rất nhiều chẳng hạn như trần thạch cao rất nhiều chỉ bằng 1/10, giúp giảm tổng khối lượng công trình và an toàn cho người sử dụng. 


Dễ thi công lắp đặt: do được sản xuất và thiết kế theo từng loại model, liên kết bằng ty và xương, cấu trúc lắp ghép có sẵn nên trần kim loại rất dễ dàng thi công trong quá trình tiến hành

 

Độ bền cao: được làm từ các hợp kim kim loại có tính bền cao nên trần kim loại rất bền bỉ, được đánh giá là loại vật liệu ốp trần có độ bền tốt nhất hiện nay. Những lợi ích khi sử dụng trần nhôm sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

 

Tính thẩm mỹ cao: Ở các công trình được sử dụng trần kim loại như các công trình nhà thờ Thiên Chúa giáo  được sử dụng phổ biến trần kim loại. Kết hợp giữa trần sọc, trần caro và trần vuông đột lỗ tiêu âm tạo ra sự kết hợp rất bắt mắt.

 

Chống nóng tốt: Tấm trần kim loại với kết cấu đặc biệt có khả năng cách nhiệt tốt giữa môi trường và ngôi nhà của bạn. Mang lại một không khí dịu mát ở mọi không gian trong ngôi nhà. Còn với trần nhôm trần nhà bạn sẽ luôn mát mẻ vì công nghệ chống nóng của những tấm nhôm rất tốt, mái nhà bạn sẽ luôn thoáng mát dù bên ngoài nắng nóng lên tới 30 độ C.

 

 

 

2. Nên sử dụng trần kim loại nào? 

 

Hiện nay xu hướng sử dụng trần nhôm tại các công trình xây dựng đang trở nên rất phổ biến. Bên cạnh các thương hiệu nước ngoài, thì còn có thể kể đến các loại trần nhôm phổ biến như: trần nhôm Aluking.

 

Trần nhôm AluKing đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ khá lâu và tạo được lòng tin với người tiêu dùng với một số điểm nổi bật như sau:

* Độ ổn định cao

Với trần gỗ hoặc trần thạch cao truyền thống thường bị cong vênh, co ngót, nứt nẻ trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt, nóng ẩm mưa nhiều ở Việt Nam. Tran kim loai AluKing được sản xuất từ nguyên liệu Nhôm hợp kim đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp cho sản phẩm.

* Giải pháp tiêu âm và giảm tiếng ồn

Để nâng cao khả năng hấp thu âm thanh và giảm tiếng ồn, bề mặt các sản phẩm trần kim loại AluKing được đục lỗ rất đa dạng và trang bị một lớp vải không dệt nhãn hiệu Soundtex của CHLB Đức (sản phẩm được các tổ chức tiêu chuẩn Quốc tế đánh giá cao về khả cách âm và tiêu âm cho hệ thống trần kim loại).

* Khả năng chống cháy

Được sản xuất từ vật liệu Nhôm hợp kim nên ngay cả ở nhiệt độ 1000℃ tấm trần nhôm này không bị phân hủy thành các thành phần dễ cháy khác, không bắt lửa nhờ đó mà loại bỏ hẳn việc phát tán ngọn lửa

 

* Không bị ôxi hóa, độ bền cao, bảo vệ môi trường và sức khỏe con người…

Quá trình xử lý bề mặt của sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ và chính xác, loại bỏ hoàn toàn sự thô ráp của bề mặt trước khi đưa vào sơn phủ. Chống tia cực tím. An toàn hơn cho môi trường và sức khỏe con người.

Đây còn là sản phẩm thân thiện với môi trường về mặt bảo tồn năng lượng cũng như bảo tồn các nguồn tài nguyên, sản phẩm được thay thế cho sản phẩm trần gỗ vì vậy hạn chế việc chặt phá rừng góp phần bảo vệ môi trường sinh thái.

* Bước đột phá về kiến trúc

Trần kim loại AluKing mang đến một phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại với những đường nét đơn giản nhưng hài hòa, một không gian sáng thoáng nhưng vẫn thể hiện tính sang trọng cũng như thỏa mãn được các ý tưởng kiến trúc mang nhiều phong cách đặc sắc.

Lượt xem: 1.649
Công ty cổ phần Aluking Quốc tế