Góp ý

Trần nhôm vân gỗ - Vẻ đẹp sang trọng cho mỗi công trình

            Không chỉ có sàn nhà, tường ốp gỗ mà giờ đây xu hướng sử dụng trần nhôm vân gỗ cũng đang được ứng dụng rộng rãi. Trần nhôm vân gỗ AluKing được thiết kế mang phong cách sang trọng, được đánh giá cao về sức mạnh, giá trị lâu dài và khả năng kết hợp với cấu trúc rộng lớn.

         Không thể phủ nhận sự đa dạng và kinh tế của vật liệu hoàn thiện từ gỗ tự nhiên. Nhưng chính vì thế mà làm giảm số lượng tài nguyên rừng nghiêm trọng.  Bên cạnh đó việc thay thế loại gỗ tự nhiên bằng gỗ nhân tạo cũng nói lên được tính năng động về cách tận dụng nguyên liệu gỗ nhưng lại có độ bền hạn chế so với gỗ tự nhiên. 

 

Thực tế chứng minh sau một thời gian sử dụng các sản phẩm này đều bị biến dạng dưới tác động của thời tiết khí hậu nhiệt đới: Rạn nứt, cong vênh, bám bụi, rêu mốc, mối mọt… làm tiêu tốn thêm nhiều thời gian và tiền bạc cho việc sửa chữa khắc phục.

 

(Hệ trần nhôm AluKing vân gỗ sử dụng tại KS Tuấn Mai – Bắc Giang)

 

Trần nhôm vân gỗ AluKing được khách hàng ghi nhận không chỉ bởi chất lượng mà còn dựa trên các tính năng ưu việt, vượt trội như: cách âm, cách nhiệt tốt, không cong vênh, thích ứng tốt với điệu kiện khí hậu và siêu nhẹ, siêu bền. Bên cạnh đó, sự đa dạng về màu sắc, dễ dàng thi công – lắp đặt, vận chuyển và tái sử dụng.
 

Chất liệu:   

 

Về cơ bản trần nhôm vân gỗ được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ khép kín với nguyên liệu là hợp kim nhôm nguyên chất dày từ 0,6 - 1,0 mm, bên ngoài được phủ lớp sơn tạo vân gỗ. Trần nhôm vân gỗ được sản xuất công nghiệp với quy mô lớn trong nhà máy, được xử lý theo tiêu chuẩn  nên có chất lượng đồng đều về màu sắc, kích thước theo yêu cầu, có ưu điểm là nhẹ,  không cong vênh; có khả năng đáp ứng tiến độ cho công trình với khối lượng lớn.  Ngoài ra, còn có những tính năng khác như: chống ăn mòn, thích ứng với điều kiện thời tiết, ở nhiệt độ từ  -50oC đến 1000℃ tấm trần không bị phân hủy thành các thành phần dễ cháy khác, không bắt lửa nhờ đó mà loại bỏ hẳn việc phát tán ngọn lửa. 

Vật liệu sử dụng chính là Aluminium có độ bền hóa học cao, kháng mòn, chống oxy hóa, bền màu trong cả môi trường nước, dầu, axit. Ngoài ra những tấm trần nhôm còn đạt và vượt nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật khác như các tiêu chuẩn về độ dày sơn phủ, độ láng, độ bền axit – kiềm – dung môi và cả tiêu chuẩn bề độ bền va đạp không rạn nứt, vỡ.

 

(Trần nhôm vân gỗ sử dụng tại TUTA FITNESS AND RESORT - Bắc Giang)

 

Màu sắc: 

 

Kỹ thuật sơn tiên tiến không chỉ tạo cho trần nhôm vân gỗ độ sáng bóng, nhẵn, bền màu mà còn tạo nên các dạng vân gỗ đa dạng trên bề mặt tấm trần theo yêu cầu cụ thể của khách hàng như kiểu sơn bóng hay nhám sần, đậm hay nhạt…

Hiệu quả kinh tế cao: So với một số loại trần treo truyền thống thì trần nhôm vân gỗ AluKing không mất chi phí bảo dưỡng định kỳ, tiết kiệm điện năng khi sử dụng, độ bền cao thời gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng, nhờ đó sẽ đem lại hiệu qủa kinh tế cao hơn, bù đắp chi phí đầu tư ban đầu.

Giải pháp kiến trúc XANH bền vững: Tấm trần nhôm vân gỗ AluKing có thể tái chế, là sản phẩm thân thiện với môi trường về mặt bảo tồn năng lượng cũng như bảo tồn các nguồn tài nguyên, sản phẩm được thay thế cho sản phẩm trần gỗ vì vậy hạn chế việc chặt phá rừng góp phần bảo vệ môi trường sinh thái.

 

(Hệ trần nhôm vân gỗ AluKing sử dụng tại Khách sạn Amazing Sapa - Lào Cai)

 

(Trần nhôm vân gỗ AluKing sử dụng tại Khu du lịch sinh thái Hồ Đồng Chương - Ninh Bình)

 

Một số dạng trần nhôm vân gỗ: 
- Trần nhôm dạng sọc.
- Trần nhôm Caro
- Trần nhôm dạng vuông
- Trần nhôm dạng ống.
- Trần nhôm dạng cong

Lượt xem: 3.482
Công ty cổ phần Aluking Quốc tế